Bảo hiểm nhân thọ - Vita Sống lạc quan


BẢO HIỂM NHÂN THỌ VITA SỐNG LẠC QUAN –

SIÊU GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH – BẢO VỆ SỨC KHỎE ƯU VIỆT

“Lạc quan là con đường chung thủy dẫn lối thành công. Chẳng có gì đạt được nếu không có hy vọng và sự tự tin” - Helen Keller.

Lạc quan vui sống, bạn sẽ được có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh và hạnh phúc tràn đầy. Với bảo hiểm nhân thọ VITA – Sống lạc quan, bạn hoàn toàn làm được điều đó, cùng với một nền tảng tài chính vững chắc và một lá chắn bảo vệ sức khỏe toàn diện trước rủi ro các bệnh hiểm nghèo.

VITA – Sống lạc quan là gì

Đây là thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung mà Generali Việt Nam triển khai trên thị trường. Một giải pháp tài chính kết hợp bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư để giúp bạn hoàn thành những mục tiêu hay dự định tương lai.

  • Chuẩn bị trước quỹ tài chính dự phòng cho bản thân và người thân của mình phòng khi có rủi ro, bất trắc khó lường xảy ra như mắc các bệnh hiểm nghèo và không đủ khả năng chi trả dịch vụ y tế.
  • Mong muốn bảo vệ nguồn thu nhập của bản thân và gia đình, tiết kiệm và tạo dựng một quỹ dự trữ dành cho tuổi nghỉ hưu với mức phí thấp.

VITA – Sống lạc quan bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình

  • Bảo vệ trước 111 bệnh hiểm nghèo với quyền lợi được hưởng lên đến 600% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, Generali sẽ hỗ trợ thêm chi phí khám sức khỏe 3 năm/lần.
  • Bạn không chỉ được bảo vệ trước các rủi ro khó lường mà bạn cũng có thể tạo dựng quỹ tài chính bảo vệ con bạn trước 12 bệnh hiểm nghèo.
  • Hỗ trợ tài chính cho bạn nếu không may bạn mắc bệnh ung thư với 2,5% số tiền bảo hiểm và được nhận tối đa 4 lần, cùng với quyền lợi được hưởng quỹ chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người.
  • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm nếu rủi ro Bệnh hiểm nghèo xảy ra

VITA – Sống lạc quan giúp bạn học cách tiết kiệm có kỷ luật

Bạn sẽ phải tuân thủ việc đóng phí nghiêm ngặt theo từng năm. Điều này sẽ cung cấp giá trị thực sự cho bạn mỗi khi phát sinh rủi ro, mà đây cũng là một cách giúp bạn học cách tiết kiệm có kỷ luật.

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể từ thu nhập hàng tháng, từ đó tạo dựng được quỹ dự phòng cho các kế hoạch đầu tư dài hạn, tự do hoạch định tương lai và giúp gia đình luôn lạc quan vui sống trước mọi hoàn cảnh.

 

VITA – Sống lạc quan là giải pháp đầu tư hiệu quả giúp bạn có một tương lai vững vàng

  • Được hưởng mức lãi suất cam kết là 6%/ năm (số liệu tháng 1/2019).

  • Được thưởng tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm tối đa 3 triệu đồng

  • Nhận lại 100% giá trị tài khoản hợp đồng cùng với khoản lãi được đảm bảo khi kết thúc thời hạn hợp đồng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt đăng ký thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình. Linh hoạt đầu tư để hưởng lãi suất hấp dẫn và sử dụng giá trị tài khoản trong những trường hợp chi tiêu tài chính ngắn hạn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được bảo vệ trước các bệnh hiểm nghèo, vừa tiết kiệm và trích lập được quỹ dự phòng cho tương lai, vừa có khoản lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phải phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư?

Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình NGAY HÔM NAY với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ VITA – Sống lạc quan bạn nhé. Những rủi ro, bất trắc khó lường của ngày mai sẽ không chừa một ai!

Hotline 24/7: 1900989875

Đánh giá bài viết này

Bài viết khác

www.notepad.vn