Check-in Đợi Một Người – Cafe & Homestay đẹp giữa lòng Đà Lạt


Nằm tại đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, P.10, Đà Lạt (gần Dinh 2), cách Hồ Xuân Hương 5 phút xe máy, Đợi Một Người – Cafe & Homestay đẹp với khu vườn cà phê trên ngọn đồi cao, nhìn bao quát cả vùng thung lũng rộng lớn, thấy màn sương giăng chập chùng suốt ngày trên những rừng cây.

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-17

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-29

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-10

Nội thất bên trong homestay Đà Lạt Đợi Một Người lấy gỗ làm chất liệu chủ đạo với gam màu vàng ấm cúng, tạo nét kiến trúc cổ điển đan xen hiện đại. Phòng nghỉ nhìn ra rừng thông, vào mỗi buổi sáng vừa ngồi phòng nhâm nhi ly cà phê ấm nóng vừa hướng tầm mắt ra cửa số ngắm khung cảnh Đà Lạt thơ mộng, thực sự là những giờ phút tuyệt vời.

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-6

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-22

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-3

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-35

Homestay đẹp này hiện có cả phòng Dorm và phòng riêng, với thiết kế mộc mạc mang âm hưởng country, nhẹ nhàng. Dù bạn đến Đà Lạt với nửa kia, hay gia đình, nhóm, hoặc một mình thì hãy cứ yên tâm rằng luôn có một góc ấm áp chờ đón bạn.

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-25

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-15

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-12

doi-mot-nguoi-homestay-da-lat-ivivu-7

Mỗi sáng thức giấc trong cái lạnh se se lạnh của Đà Lạt, bạn co mình trong chăn ở Homestay đẹp Đà Lạt này, nhìn ra cửa sổ, chính là thung lũng tuyệt đẹp, cả khoảng xanh mênh mông và rộng lớn, đó chính là những phút giây cảm nhận Đà Lạt tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết này

Bài viết khác

www.notepad.vn