CARD1S.VN – ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT CHIẾT KHẤU THẤP UY TÍN


Bạn có nhiều thẻ điện thoại không dùng tới. Để tránh lãng phí hãy chuyển chúng ra tiền mặt với web đổi thẻ cào thành tiền mặt nhận tiền nhanh nhất thị trường CARD1S.VN

Đổi thẻ sang tiền mặt là gì?

Đổi thẻ điện thoại hay thẻ cào thành tiền là hình thức chuyển toàn bộ số tiền hoặc số coin từ card điện thoại, thẻ game sang tiền mặt, hoặc đổi thẻ lấy thẻ nhưng vẫn giữ nguyên mệnh giá đổi.

Đổi thẻ cào trước đây được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng bởi công việc chính của họ là kiếm tiền từ game, do đó mà họ thường xuyên dùng hình thức này để quy đổi từ game thành tiền mặt. Nhưng hiện nay do sự phát triển hiện đại của các app thanh toán online, các loại ví điện tử như VNpay, momo, Airpay, Viettel Pay... nên việc đổi tiền mặt sang ATM để thanh toán các loại hóa đơn được sử dụng nhiều hơn. (Tại CARD1S.VN có hàng trăm lượt đổi thẻ mỗi giờ) 

Đổi thẻ cào có các dạng sau: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào lấy thẻ cào (nghĩa là đổi thẻ game thành thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại thành thẻ game, đổi thẻ game này sang thẻ game khác,...), đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào...

Lợi ích của CARD1S.VN - Website đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất mang lại

 

 

CARD1S.VN là địa chỉ "đổi thẻ cào sang tiền mặt" uy tín nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin dùng và hài lòng. Bởi sự uy tín, nhanh chóng, thao tác đơn giản và chiết khấu cao nhất.

Web của chúng tôi cho phép bạn đổi các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác nhau bao gồm: đổi thẻ viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile; Đổi các loại thẻ game như Garena, Zing card, Gate, Vcoin... với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Hệ thống được xây dựng dựa trên nền công nghệ tiên tiến, giao diện dễ sử dụng, bảo mật an toàn.
  • Cùng với đó các thông tin khách hàng chúng tôi sẽ mã hóa, bảo mật 2 lớp hiện đại, do đó khách hàng không cần lo ngại bị lộ thông tin cá nhân.
  • Việc giao dịch tiện lợi, nhanh chóng, chỉ cần bạn có laptop hoặc điện thoại thông minh kết nối mạng.
  • Có hệ thống nhân viên hỗ trợ khách hàng đến 24/7 hàng ngày.
  • Miễn phí rút tiền, không giới hạn số lần rút trong ngày kể cả ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật
  • Có đội ngũ hỗ trợ tích hợp API cho web game, shop game, các dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào điện thoại với chiết khấu tốt nhất trị trường
  • Cam kết chiết khấu đổi thẻ 100% chuẩn như bảng thông báo 
  • Cuối cùng, điều quan trọng nhất đó là việc quy chuyển card sang tiền mặt giúp bạn không bỏ phí những thẻ không dùng đến. Bạn có thêm tiền để mua các sản phẩm dịch vụ khác.
Đánh giá bài viết này

Bài viết khác

www.notepad.vn