Mã giảm giá Sendo cập nhật mới nhất 2021


1. Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là những khuyến mãi của trang thương mại điện tử Sendo nhằm thúc đẩy người dùng mua hàng. Nó là một đoạn ký tự gồm chữ và số do Sendo tạo ra.

Ứng với mỗi mã code sẽ có mức độ ưu đãi khác nhau. Khi sử dụng nhập mã giảm giá này ở bước thanh toán cuối thì sẽ được chiết khấu theo phần trăm tổng giá trị sản phẩm (5%,10%,15%...) hoặc trừ trực tiếp một số tiền nhất định (50K,100K,...). 

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý điều khoản sử dụng mã có khớp với sản phẩm hay không, mức giảm bao nhiêu, khoảng thười gian áp dụng mã là bao lâu. Tùy vào mỗi chương trình sẽ áp dụng những mã khác nhau.

2. Làm thế nào để nhận được mã giảm giá Sendo

2.1. Truy cập các website để nhận nhận mã giảm giá Sendo

Để sử dụng mã giảm giá thì trước hết bạn phải tìm được mã đó đúng không. Đương nhiên nơi đầu tiên chúng ta sẽ tìm chính là trang chủ của Sendo. Đây là nơi Sendo cập nhật các mã giảm giá hàng ngày và thường xuyên có mã giảm giá mới. Tuy nhiên, hạn chế của nó chính là tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm từng trang.

Bạn có thể truy cập nhanh vào magiamgiasendo.com để đỡ tốn thời gian tìm kiếm. Website này luôn cập nhật, tổng hợp và chia sẻ liên tục những mã voucher giảm giá của Sendo. Bên cạnh đó, website này còn cập nhật những chương trình khuyến mãi đặc biệt có giới hạn ở đây.

Bạn có thể sưu tầm voucher giảm giá Sendo tại website:.

2.2. Tham gia các chương trình khuyến mãi do Sendo tổ chức 

Sendo thường tổ chức các chương trình khuyến mãi thông qua website, ứng dụng Sendo trên điện thoại, mạng xã hội Sendo như Facebook, Zalo, Instagram… Do vậy, từ những chương trình này bạn hãy sưu tập ngay những mã khuyến mãi của sản phẩm mà bạn cần mua.

2.3. Nhận mã giảm giá từ các nhà bán hàng đang kinh doanh trên Sendo.

Đây là cách bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi nhanh chóng và tiện lợi nhưng không dễ dàng. Khi bạn được nhận mã giảm giá từ các nhà kinh doanh trên Sendo thì chắc chắn bạn đã phải mua hàng hay đem lại lợi ích gì cho họ.

Lưu ý: Giá trị mã giảm giá sẽ được quy định theo thể lệ riêng của mỗi chương trình khuyến mãi.

3. Có các loại mã giảm giá Sendo nào?

Hiện tại, Sendo đang lưu hành trên thị trường 2 loại mã giảm giá:

  • Mã giảm giá do Sendo phát hành: áp dụng cho hầu hết các sản phẩm trên Sendo (trừ những mã quy định chỉ áp dụng cho những mặt hàng hoặc nhà bán hàng riêng biệt).

  • Mã giảm giá do nhà bán hàng phát hành: chỉ áp dụng cho các sản phẩm được cung cấp bởi chính nhà bán hàng đó.

4. Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

Sau khi tìm được mã giảm của sản phẩm mà bạn cần mua thì chúng ta sẽ tiến hành bước mua hàng. Chúng ta sẽ cùng đề cập một ví dụ cụ thể để giúp bạn dễ hình dung được hướng sử dụng của mã giảm giá Sendo.

 

“Tình cờ truy cập Sendo và nhấp vào một chương trình khuyến mãi mình có được 1 mã giảm giá 3% cho đơn hàng 300k trở lên. Chỉ áp dụng cho các ngành hàng: dinh dưỡng, đồ chơi, thời trang trẻ em, làm đep, mẹ bé và thiết bị y tế”. Chúng ta sẽ thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách gõ vào ô tìm kiếm trên đầu, hoặc nhấp vào từng mục hàng cụ thể hay tìm ở các chương trình khuyến mãi,... Điều bạn nên chú ý là tìm sản phẩm đủ điều khoản để áp dụng mã giảm giá.

Ờ đây mình đang muốn tìm chiếc 1 chiếc xe điều khiển

Bước 2: Xác nhận thanh toán.

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua bỏ vào giỏ hàng, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như địa chỉ. Đồng thời lựa chọn phương thức vận chuyển cũng như thanh toán để Sendo giao hàng.

Bước 3: Nhập mã giảm giá.

Ở trang đặt hàng sẽ thấy mục "Sử dụng mã giảm giá" và một ô trống bên dưới. Việc bạn cần làm là nhập chính xác code giảm giá vào ô trống đó sau đó bấm sử dụng. Nếu thành công thì tổng giá trị đơn hàng sẽ giảm xuống.

Bước 4: Đặt hàng và xác nhận kết quả.

Trước khi ấn vào đặt hàng bạn cần kiểm tra cẩn thận lại các thông tin của đơn hàng từ sản phẩm, đơn giá và tổng tiền xem đã giảm giá hay chưa. Khi ấn vào đặt hàng bạn cần chờ Sendo phản hồi xác nhận nữa là hoàn thành quá trình mua hàng tại Sendo có áp dụng mã giảm giá.

Đối với trường hợp hệ thống báo lỗi. Các lỗi thường gặp như: mã giảm giá hết hạn, không tồn tại, đã qua sử dụng.... Trong trường hợp đó, bạn hãy kiểm tra lại mã giảm giá của mình để điều chỉnh cho hợp lý vì mã Sendo thường xuyên cập nhật mới và áp dụng cho những chương trình khác nhau.

5. Một số câu hỏi thường gặp

1. Nếu đơn hàng của tôi bị hủy, tôi có được sử dụng lại mã giảm giá không?

Không phải đơn hàng nào bị hủy cũng có sử dụng lại mã giảm giá mà nó được áp dụng trong các trường hợp cụ thể như sau:

+ Đơn hàng bị hủy do nhà bán hàng hết hàng.
+ Đơn hàng không được nhà bán hàng xác nhận.
+ Lỗi hệ thống trong quá trình đặt hàng.
+ Lỗi thanh toán.

Đối với trường hợp tự hủy đơn hàng, bạn sẽ không được sử dụng lại mã giảm giá. Vì thế, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hủy hàng để tránh những trường hợp không mong muốn này nhé!

Lưu ý: Bạn phải sử dụng loại mã do Sendo phát hành

2. Tôi có thể sử dụng nhiều mã giảm giá cho một đơn hàng không?

Hiện tại, sử dụng nhiều mã giảm giá trên một đơn hàng chưa được Sendo hỗ trợ do mục đích của các chiến lược trong quá trình kinh doanh. Bạn cần phải đặt hàng thêm để sử dụng các mã giảm giá đang có.

3. Mã giảm giá của tôi sắp hết hạn, tôi có thể gia hạn không?

Hầu hết các mã giảm giá sẽ không được gia hạn và Sendo cũng thế. Vì thế, việc bạn cần làm là nhanh chóng đặt hàng để được hưởng quyền lợi tối đa.

4. Những sản phẩm nào được áp dụng mã giảm giá?

Tùy vào chương trình khuyến mãi mà sẽ có những quy định về mã giảm giá khác nhau nhưng tương ứng với 2 trường hợp sau:

+ Đối với mã giảm giá do Sendo phát hành: bạn có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm trên Sendo (trừ mã chỉ áp dụng cho những mặt hàng hoặc nhà bán hàng riêng biệt).

+ Đối với mã giảm giá do nhà bán hàng phát hành: bạn chỉ có thể sử dụng cho các sản phẩm được cung cấp bởi chính nhà bán hàng đó.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn trong quá trình mua sản phẩm tại Sendo để có được dịch vụ và giá cả tốt nhất!

Đánh giá bài viết này

Bài viết khác

www.notepad.vn